
Gửi bởi
vy.tran2901
Số lượng hàng về bắt buột theo mã nhập NVL. Không thể nhập theo ngày được.
Bạn có bị cái gì............không vậy??? không theo ngày sao trên file bạn đang care theo ngày??? có hiểu chính bản thân mình muốn gì không?????
Đã không thèo ngày thì cần quái gì...........cái cột ngày về????
Nếu cột D bạn gõ đúng y chang cột G (copy cột G quăng qua cột D): thì xài công thức sau, chỉ đúng với trường hợp bạn gõ tương tự trên file như bạn đính kèm, một mã hàng gõ chung 1 dòng tối đa là 2 ngày gộp & phải theo định dạng (20-Jun và 2-Jul) (viết tắt ngày của tiếng anh), chú ý là chữ và này trước sau phải có khoản trắng như bạn gõ. vì đang đếm theo tổng ký tự cụm và này.
=IF(ISERR(SEARCH(" và ",D5,1)),SUMPRODUCT(('THONG TIN NHAP NVL'!$B$5:$B$9=C5)*('THONG TIN NHAP NVL'!$D$4:$G$4=D5),'THONG TIN NHAP NVL'!$D$5:$G$9),SUMPRODUCT(('THONG TIN NHAP NVL'!$B$5:$B$9=C5)*('THONG TIN NHAP NVL'!$D$4:$G$4=VALUE(TEXT(LEFT(D5,SEARCH(" và ",G5,1)-1),"dd/mm/yyyy"))),'THONG TIN NHAP NVL'!$D$5:$G$9)+SUMPRODUCT(('THONG TIN NHAP NVL'!$B$5:$B$9=C5)*('THONG TIN NHAP NVL'!$D$4:$G$4=VALUE(TEXT(RIGHT(D5,LEN(D5)-SEARCH(" và ",G5,1)-3),"dd/mm/yyyy"))),'THONG TIN NHAP NVL'!$D$5:$G$9))
Mã:
E5 =IF(ISERR(SEARCH(" và ",D5,1)),SUMPRODUCT(('THONG TIN NHAP NVL'!$B$5:$B$9=C5)*('THONG TIN NHAP NVL'!$D$4:$G$4=D5),
'THONG TIN NHAP NVL'!$D$5:$G$9),SUMPRODUCT(('THONG TIN NHAP NVL'!$B$5:$B$9=C5)*('THONG TIN NHAP NVL'!$D$4:$G$4=VALUE(TEXT(LEFT(D5,SEARCH(" và ",G5,1)-1),"dd/mm/yyyy"))),
'THONG TIN NHAP NVL'!$D$5:$G$9)+SUMPRODUCT(('THONG TIN NHAP NVL'!$B$5:$B$9=C5)*('THONG TIN NHAP NVL'!$D$4:$G$4=VALUE(TEXT(RIGHT(D5,LEN(D5)-SEARCH(" và ",G5,1)-3),"dd/mm/yyyy"))),
'THONG TIN NHAP NVL'!$D$5:$G$9))