Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Lấy cơ sở dữ liệu trong phần mềm SAS INNOVA

 1. #1
  thanhcute1996 Guest

  Lấy cơ sở dữ liệu trong phần mềm SAS INNOVA

  Anh chị em trong diễn đàn cho em hỏi về việc lấy cơ sở dữ liệu trong phần mềm sas innova với ạ. tình hình là em đang muốn check số liệu giữa NKC trong phần mềm Sas nên cần xuất dữ liệu trong phần mềm ra excel, nhưng em vào phần mềm thì không tài nào xuất ra pdf được, vì em muốn xuất ra pdf để dùng fox pro xử lý rồi sau đó mới xuất ra excel. anh chị có cách nào chỉ giáo cho em để xuất ra pdf được không ạ. em đang rất cần, mọi người chia sẻ cách làm được không ạ. em crhi còn mỗi 1 bước xuất ra pdf nữa thôi mà không làm được. em cám ơn anh chị trước ạ.

 2. #2
  tanhaiha Guest
  Bài này của bạn tôi thấy có 1 số vấn đề:

  1/Về bản quyền: Dù bằng cách nào can thiệp và trích rút dữ liệu của phần mềm khác chưa có sự đồng ý của tác giả thì cũng là vi phạm. Không biết hậu quả ra sao sau khi mở CSDL để trích rút dữ liệu.

  2/Bạn chưa nói rõ ràng phiên bản SAS INNOVA, vì các phiên bản gần đây họ dùng MS SQL thay vì CSDL VS FOXPRO. Đuôi dạng file kết quả bạn cũng viết sai nên mình đoán dạng file đích là *.DBF chứ không phải là *.PDF.

  3/Việc lấy dữ liệu từ SQL sang Foxpro có nhiều cách:

  -Sử dụng MS SQL.
  -Sử dụng VBA code.
  -Sử dụng tiện ích: Đáng lẽ bạn phải nhờ Google đã nếu không thỏa đáng sẽ hỏi tiếp. Mình thử có rất nhiều phần mềm tiện ích dạng này mà.

  Vậy nên bạn nên kiểm tra lại đã.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •